- Luxury Tiles

Gạch khổ lớn - chuẩn mực mới trong thiết kế không gian

Ứng dụng gạch khổ lớn sau đây từ Vietceramics là minh chứng rõ nét với nguồn cảm hứng thú vị được tạo nên từ sự kết hợp của giá trị văn hoá và cảm quan thẩm mỹ sắc màu.

Với những tính năng nổi trội và ưu việt, thiết kế gạch khổ lớn không chỉ mang đến không gian tiện nghi, đẳng cấp mà còn kiến tạo một chuẩn mực sống hiện đại cùng những giá trị tinh thần, mang đậm bản sắc cá nhân. Các thiết kế gạch khổ lớn theo xu hướng mới của các thương hiệu Italia nổi tiếng trên thế giới như Emil Ceramica, Mirage, Lea Ceramiche hay Atlas Concorde đề cao tính hữu dụng, thiết kế tối ưu công năng, phù hợp đa dạng phong cách nội thất, mang lại trải nghiệm sống sang trọng, tinh tế hơn. Chính vì thế, lựa chọn ốp lát đẹp và phù hợp là điểm khởi đầu quan trọng, giúp định hình "linh hồn" của mọi không gian sống.

 

 

Các thiết kế gạch khổ lớn theo xu hướng mới đề cao tính hữu dụng, phá vỡ mọi giới hạn về không gian và quy chuẩn đem đến những trải nghiệm sống đẳng cấp, tinh tế và tiên phong với nhiều chức năng, giá trị trong thiết kế nội thất và kiến ​​trúc. Xu hướng này dần được người tiêu dùng lựa chọn bởi các thiết kế gạch khổ lớn không chỉ được tin dùng những tính năng nổi trội như dễ lắp đặt, dễ vệ sinh, không thấm nước, chịu lực tốt, chống trầy xước mà còn đem đến một cách tiếp cận vô tận làm thay đổi hoàn toàn không gian sống sáng tạo hơn. Hướng đến một không gian mang đậm phong cách riêng cho mỗi gia chủ, dưới đây là những ứng dụng gạch khổ lớn nổi bật được tổng hợp bởi Vietceramics trong năm 2020. 

Gạch kích thước lớn - giải pháp sáng tạo

Cùng với tốc độ đô thị hóa và yêu cầu khắt khe, kích thước và định dạng tấm gạch kích thước lớn đã phát triển thành một vật liệu thiết kế đa diện, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu sáng tạo và tinh tế của chủ nhà, kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế nội thất về hình thức, chất liệu và công năng sử dụng.

Tele di marmo Reloaded

Nổi tiếng với công nghệ tiên tiến, thiết kế ấn tượng, chất lượng và các tính năng ưu việt, các bộ sưu tập gạch ốp lát khổ lớn đến từ các thương hiệu Ý hàng đầu thế giới đem đến giải pháp hoàn hảo cho các không gian kiến trúc và nội thất. Công nghệ sản xuất mới cho phép các nhà sản xuất hàng đầu nước Ý đem đến các giải pháp linh hoạt cho không gian với kích cỡ đa dạng, 90x270 cm, 120x120 cm, 120x240 cm, 120x260 cm, 120x278 cm, 100x300 cm hay 160x320 cm. Bên cạnh đó, các thiết kế kích thước lớn sở hữu bề mặt bền đẹp, dễ vệ sinh, chịu lực cao, chống trầy xước, gần như loại bỏ các đường ron nối giúp giảm chi phí lắp đặt hay xử lý bề mặt cũ đồng thời đem đến nét đẹp đẳng cấp và ấn tượng với bất kỳ bối cảnh thiết kế nội thất từ không gian nhà ở, nơi phong cách sống, tính ứng dụng và sự thoải mái là yếu tố tiên quyết cho  đến những khu vực trung tâm thương mại cần đáp ứng nhu cầu hình ảnh ấn tượng và bền vững.

 Cosmopolitan

Đem đến một khái niệm không gian sáng tạo, chú trọng đến sức khỏe tinh thần của con người trong không gian nhà, các bộ sưu tập gạch khổ lớn mới mang đậm bản sắc, giá trị thủ công Ý truyền thống mô phỏng hoàn hảo những màu sắc mới, nguyên bản và đa sắc, tinh tế, tuyệt đẹp. Các thiết kế ấn tượng từ gạch vân đá cẩm thạch, bê tông đến gỗ đáp ứng hứa hẹn sẽ đem đến những câu chuyện đầy màu sắc, những ý tưởng thi vị cho mỗi không gian sống, sinh động và riêng biệt.

Ultra Agata

Điển hình với thiết kế gam màu ấn tượng tô điểm bộ sưu tập gạch khổ lớn Ultra Agata, Ultra Crystal hay Gemstone là biểu tượng hoàn hảo của truyền thống thủ công và văn hóa Ý. Không chỉ mô phỏng vẻ đẹp cuốn hút của đá marble tự nhiên, kích thước gạch khổ lớn 150x300 cm khi kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng và màu sắc trở thành các tuyệt tác nghệ thuật trong không gian, tràn đầy tinh thần đương đại, mang đến cá tính và phong cách riêng biệt cho mỗi gia chủ.

 • product-introduction

  #06 XU HƯỚNG TRANG TRÍ GẠCH CHO PHÒNG BẾP VÀ NHÀ TẮM 2021


 • product-introduction

  Cách chọn gạch lát cho phòng tắm


 • product-introduction

  Cách cải thiện phòng tắm không cửa sổ


 • product-introduction

  Gạch khổ lớn - chuẩn mực mới trong thiết kế không gian


 • product-introduction

  CÁC TIPS TRANG TRÍ NỘI THẤT VỚI MÀU XÁM


 • product-introduction

  Nội thất phòng tắm chống trơn cho cụ bà 78 tuổi


 • product-introduction

  XU HƯỚNG BẾP | 5 THIẾT KẾ NHÀ BẾP TRUYỀN CẢM HỨNG VỚI MÀU XANH


 • product-introduction

  7 MẸO LÁT GẠCH CHUYÊN NGHIỆP


 • product-introduction

  XU HƯỚNG NỘI THẤT | CÁCH MANG THIẾT KẾ LỊCH SỬ TRONG NHÀ CỦA BẠN


Tin tức khác