- Luxury Tiles

TIPS NGOÀI TRỜI | Ý TƯỞNG TRANG TRÍ HIÊN NHÀ MÁT MẺ MÙA HÈ 2021

# 1 Tạo một bức tường cây / Ý tưởng trang trí sân trong mát mẻ 

Đây là cách tuyệt vời để thêm tính năng thiết kế bằng cách sử dụng thực vật, đặc biệt nếu sân của bạn có diện tích bề mặt nhỏ. Trên thực tế, nó tạo ra một đặc điểm nổi bật với tác động mạnh mẽ có thể tăng cao tùy ý bạn. Bí quyết là chọn cây xanh cần bảo dưỡng thấp để theo kịp với nó.

 

# 2 Tạo phong cách "liên kết" / Ý tưởng trang trí Sân trong mát mẻ

Nếu bạn có phong cách nội thất Scandinavian, thì việc sử dụng toàn bộ Ma-rốc cho không gian ngoài trời của bạn không có ý nghĩa gì nhiều. Rõ ràng là điều này nghe có vẻ có quá nhiều người bị cuốn theo và đối xử với không gian ngoài trời theo cách khác. 

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng kết quả đầu ra trang trí tốt nhất khi bạn hướng tới một cái nhìn liền mạch về mặt phong cách ; và phong cách được quyết định bởi vật liệu, trang trí và bảng màu. Do đó, nếu có thể, hãy sử dụng sàn cùng tông cho cả trong nhà và ngoài trời. Giả sử bạn có đồ nội thất hiện đại trong nhà thì cũng phải kết hợp với đồ đạc hiện đại ở ngoài trời.

Vẫn đúng với phong cách trong nhà của bạn.

 

# 3 Lên ý tưởng trang trí theo phong cách hữu cơ  / Sân trong mát mẻ 

Bất kể phong cách trang trí của bạn là gì, bạn sẽ không bao giờ sai lầm khi truyền các yếu tố hữu cơ, ví dụ như đan lát và mây. Và điều này không chỉ liên quan đến các chủ đề phong cách lấy cảm hứng từ boho . Ngay cả khi bạn chọn đồ nội thất ngoài trời tối thiểu khung nhôm để có một cái nhìn hiện đại siêu đẹp, bạn luôn có thể thêm tức là một tấm chắn tuyết tùng để tạo sự riêng tư và rung cảm hữu cơ đó.

Rõ ràng quan điểm của tôi là, phát triển hữu cơ không phải là chỉ đóng cọc trên các đồ trang trí bằng mây. Nó thiên về sử dụng gỗ và / hoặc gốm đất sét và một số đồ gốm nữa. Đó là trở về với thiên nhiên để tìm cảm hứng . Những khu vườn theo phong cách Địa Trung Hải đã được đóng đinh và lâu đời, chủ yếu là vì chúng đúng với những truyền thống còn sót lại. 

 

#4 Lên ý tưởng trang trí theo phong cách cổ điển / Cool  Patio

Đây là một ý tưởng khác có thể nghĩ đến: một chiếc đi văng cổ điển bằng gỗ sẫm màu với những chiếc đệm trang trí được bao quanh bởi một bông hoa giấy đang nở hình vòm! Bạn có thể hình dung nó ?! Nghe có vẻ không giống bạn? Đừng lo lắng. 

Có thể như vậy, những mảnh ghép với một câu chuyện để kể có một sức hấp dẫn vượt thời gian. Do đó, tôi có “quy tắc” nhỏ này, nơi tôi giới thiệu ít nhất một tác phẩm cổ điển trong thiết kế sân hiên cho sự rung cảm chiết trung đó. Một chiếc đèn lồng cổ, một chiếc bình điêu khắc hay những chiếc ghế cổ điển bằng sắt đều là những món đồ mà bạn không bao giờ có thể sai lầm. Rõ ràng, trong nhiều trường hợp, những tác phẩm như vậy là những người bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời cũng giống như một tác phẩm điêu khắc trong vườn; Nếu bạn hỏi tôi, rất có thể đôi bên cùng có lợi.

 

# 5 Nhiều hơn nữa

Khi nói đến đèn và gối, thì thường là nhiều hơn . Ví dụ: sử dụng đèn thần tiên để tạo tán che cho hố trò chuyện của bạn. Hơn nữa, đèn bàn ngoài trời là một cách tuyệt vời để làm nổi bật không gian của bạn. Hoặc đơn giản chỉ cần đặt đèn lồng phía sau và giữa các cây để thắp sáng chúng để tạo cảm giác ấm cúng với ánh sáng dịu nhẹ kéo dài. Tuy nhiên, trên thực tế, sự kết hợp của tất cả những điều trên có thể là giải pháp tốt nhất. Vẫn bắt đầu với những điều cơ bản và thêm vào sơ đồ chiếu sáng của bạn từng chút một khi sân của bạn phát triển.

Tương tự như vậy, gối có lẽ là món đồ trang trí cần thiết nhất. Đặt chúng trên một chiếc ghế sofa tiết diện kiểu mô-đun, hoặc chiếc giường ban ngày mang phong cách Địa Trung Hải của bạn, hoặc đơn giản là chất đống chúng trên sàn nhà. Bằng cách này hay cách khác, gối là cách cuối cùng để giới thiệu màu sắc, hoa văn, họa tiết và cảm giác thoải mái.  

 

# 6 Tài liệu

Những tấm thảm ngoài trời như mong đợi sẽ tôn lên không gian của bạn. Tuy nhiên, cây của bạn cũng sẽ có thêm nhiều hoa văn và kết cấu, vì vậy điều quan trọng là phải duy trì cảm giác cân bằng. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một tấm thảm ngoài trời có màu sắc tươi sáng, miễn là bạn không có loại gạch lát hoa văn lát khác sẽ “chống chọi” với nó. 

Nói cách khác, hãy quyết định một tính năng thiết kế tuyên bố và gắn bó với nó. Nếu bạn không thích sàn nhà của mình, thì hãy chọn tấm thảm ngoài trời đó. Mặt khác, nếu sân của bạn có thiết kế lát đá, thì một tấm thảm ngoài trời có thể không phải là lựa chọn phù hợp nhất. Trong mọi trường hợp, đừng đi quá đà với quá nhiều mẫu liên tục, nếu không sân của bạn sẽ không cảm thấy thanh thản và hài hòa.

Hơn nữa, nếu một tấm thảm ngoài trời không phải là tách trà của bạn, thì bạn luôn có thể sử dụng khăn trải bàn . Tin hay không thì tùy bạn, khăn trải bàn là cách yêu thích của tôi để trang trí bàn ngoài trời và là vật tạo tâm trạng tốt nhất cho bữa ăn ngoài trời. Đáng buồn thay, tôi không nghĩ rằng họ đã được công nhận đủ.

Cuối cùng, bạn có thể muốn xem xét việc thêm một số lỗ cắt trong chu vi của pergola của bạn (nếu bạn có một cái). Đây là một cách dễ dàng để tạo ra một cảm giác riêng tư và ấm cúng nhưng với một sức hút không thể cưỡng lại.

 

 • product-introduction

  #06 XU HƯỚNG TRANG TRÍ GẠCH CHO PHÒNG BẾP VÀ NHÀ TẮM 2021


 • product-introduction

  Cách chọn gạch lát cho phòng tắm


 • product-introduction

  Cách cải thiện phòng tắm không cửa sổ


 • product-introduction

  XU HƯỚNG BẾP | 5 THIẾT KẾ NHÀ BẾP TRUYỀN CẢM HỨNG VỚI MÀU XANH


 • product-introduction

  Gạch khổ lớn - chuẩn mực mới trong thiết kế không gian


 • product-introduction

  CÁC TIPS TRANG TRÍ NỘI THẤT VỚI MÀU XÁM


 • product-introduction

  Nội thất phòng tắm chống trơn cho cụ bà 78 tuổi


 • product-introduction

  7 MẸO LÁT GẠCH CHUYÊN NGHIỆP


 • product-introduction

  #10 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẠT GIẢI THƯỞNG A’DESIGN NĂM 2021


Tin tức khác

 • news-image

  #10 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẠT GIẢI THƯỞNG A’DESIGN NĂM 2021

  31/03/2021 | 19 luot xem

  10 xu hướng thiết kế nội thất hàng đầu năm 2021 từ những người chiến thắng Giải thưởng A ’Design 2019/2020.

 • news-image

  #9 XU HƯỚNG CHÍNH TRONG Ý TƯỞNG ỐP LÁT PHÒNG TẮM CHO NĂM 2021

  15/04/2021 | 19 luot xem

  Lựa chọn gạch lát nền cho phòng tắm không đơn giản như vậy. Có rất nhiều thiết kế khác nhau về hình thức, màu sắc và họa tiết mà bạn có thể bị mất trong sự lựa chọn. Nếu trước đây gạch là một yếu tố chức năng cần thiết của một căn phòng ướt thì ngày nay chúng tôi cố gắng theo xu hướng gạch phòng tắm . Thiết kế, thời trang và vẻ đẹp được đặt lên hàng đầu khi chọn chất liệu.

 • news-image

  TIPS NGOÀI TRỜI | Ý TƯỞNG TRANG TRÍ HIÊN NHÀ MÁT MẺ MÙA HÈ 2021

  13/04/2021 | 13 luot xem

  Điều gì tạo nên một sân nhà tuyệt vời? Các sân nhà tốt nhất không liên quan nhiều đến kích thước, hồ bơi hoặc tầm nhìn tinh tế của chúng. Tuy nhiên, chúng có mối liên kết chặt chẽ với không gian nội thất, chủ đề và đặc điểm thiết kế để thể hiện tình yêu đã đi vào quá trình tạo dựng của chúng. Vì vậy, đây là một số ý tưởng trang trí sân trong mát mẻ mà bạn cũng có thể áp dụng để mang lại cho không gian ngoài trời của bạn tình yêu mà nó xứng đáng.