Về chúng tôi

Lavender Tiles – thương hiệu gạch ốp lát nổi tiếng của công ty XD Lavender Garden. 

Được thành lập năm 2013 tại Việt nam với danh tiếng là “Nhà phân phối gạch ốp lát cao cấp” và tiền thân là công ty xây dựng Hoàn Thiện – chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế - Tư vấn Quản lý dự án và Thi công xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực xây dựng, cùng nhiệt huyết đam mê nghề, chúng tôi thấu hiểu các tiêu chí cần phải biết khi lựa chọn gạch ốp lát phù hợp với Kiến trúc, Chất lượng, Chủng loại gạch từng khu vực sử dụng và trong một Nguồn chi phí tối ưu nhất.

Với phương châm“ Mỗi ngày một tốt hơn” Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại lợi  ích thiết thực cho Quý Khách Hàng trong tương lai. Sự “hài lòng và tín nhiệm” của Khách Hàng chính là “mục tiêu hoạt động của chúng tôi”.

 

Mục tiêu phát triển của chúng tôi

Trong xây dựng, gạch ốp lát chiếm tỷ trọng chi phí đầu tư không lớn, nhưng mang một ý nghĩa rất quan trọng trong khâu hoàn thiện công trình, vì chúng thuộc phần “Build in” – gắn chặt vào công trình, nó mang sứ mệnh làm nền cho các khâu trang trí khác nên không dễ để thay đổi hoặc sửa chữa khi chọn sai vật liệu. Do đó, lựa chọn gạch không phù hợp có thể dẫn đến một thiệt hại lớn trong đầu tư cũng như ảnh hưởng trực tiếp tiến độ hoàn thành công trình.

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi tâm huyết và tập trung với mức độ cao nhất để phụng sự khách hàng. Vận dụng bề dày kinh nghiệm hàng chục năm lăn lộn trong ngành của Ban lãnh đạo, cùng đội ngũ Chuyên viên lành nghề - sáng tạo nhằm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của các “Kiến trúc sư lão luyện”, những “Chủ đầu tư đẳng cấp” và các “Nhà thầu thương hiệu” trên thị trường hiện nay. Việc chọn loại gạch ưng ý và phù hợp cho công trình, người Kiến trúc sư được xem như một Nghệ sĩ tài ba trang điểm cho các Người mẫu trước khi diễn xuất, vẻ sang trọng và cái hồn của nghệ thuật Kiến trúc được tập trung hầu hết trong giai đoạn này. Chọn loại gạch phù hợp, không những làm tôn thêm vẻ đẹp của kiến trúc, mà còn nâng cao chất lượng công trình, thương hiệu và uy tín của Chủ đầu tư, cũng như gia tăng uy tín thương trường cho Nhà thầu xây dựng. Và đó, chính là “Mục tiêu phát triển của chúng tôi”.

 

Nhà phân phối đáng tin cậy nhất của Quý Khách Hàng

Từ những đúc kết sau thời gian dài Nhập và Xuất khẩu gạch đi các thị trường trên Thế giới, chúng tôi chắt lọc ra những bộ sưu tập riêng theo từng Phong cách kiến trúc, phù hợp với văn hóa và con người Việt Nam, cập nhật Công nghệ tiên tiến sản xuất vật liệu xây dựng. Những mẫu mã nhập khẩu đẹp – sang trọng, chúng tôi đặt sản xuất ngay trong nước để phục vụ trực tiếp cho các dự án BĐS theo yêu cầu riêng, nhằm phù hợp giá thành và nâng cao nét thẩm mỹ kiến trúc công trình. Có những mẫu mã đã trở thành thương hiệu, nét đặc trưng riêng của dự án cũng như phong cách riêng của Chủ đầu tư tại thị trường Việt nam.

Tuy nhiên, mỗi dây chuyền sản xuất sẽ cho ra một dòng gạch phù hợp nhất, bằng kinh nghiệm trong nghề chúng tôi phân tích, chọn lọc và chỉ đặt hàng gia công theo mẫu tương ứng với những đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo ổn định cho suốt quá trình xây dựng dự án. Cùng với việc đặt hàng sản xuất trong nước, chúng tôi đã xuất khẩu những sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp, bắt kịp xu hướng thời đại sang các thị trường tiềm năng, nâng cao vị thế sản phẩm và thương hiệu của Việt nam trên trường Quốc tế. 

 

Sản phẩm Lavender Tiles đang tập trung các dòng:

    • Theo chất liệu: Gạch đồng chất – Full body; Gạch Porcelain; Gạch Ceramic…
    • Theo hiệu ứng bề mặt: Gạch giả đá; Gạch vân gỗ; Gạch nhám; Gạch mờ; Gạch bóng kính– siêu bóng kính; Gạch chịu lực dày 20 mm; Gạch mosaic - trang trí nội, ngoại thất…

Đa dạng mẫu mã, kích thước từ nhỏ đến siêu to, màu sắc phong phú và đặc biệt sản phẩm được chọn lọc tiên phong về công nghệ sản xuất và xu hướng thiết kế mới nhất. 

 

 

Từ sự phối hợp nhịp nhàng, bài bản và nỗ lực không ngừng của đội ngũ CB-CNV công ty trong thời gian qua đã được minh chứng bằng thành quả là Đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu Việt nam như: 

Novaland, Hưng Thịnh, Đất Xanh Group, Khang Điền, Him Lam Phú Đông, Bcons, Cityland, Vạn Thịnh Phát, Quốc Cường Land,...và đồng hành cùng các Tổng thầu lớn: Coteccons, Hòa Bình, An Phong, Ricons, Hưng Thịnh Incons, Coma9, Phước Thành, CSCEC,… 

Chúng tôi hiểu, việc chuẩn bị chu đáo – phối hợp bài bản – hành động chuẩn quy trình theo từng giai đoạn của dự án, chính là thế mạnh của đội ngũ Lavender và là mấu chốt để Quý khách hàng lựa chọn Lavender Tiles. Giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu lớn và uy tín như hiện nay, điều đó chính là thành quả của một Đội ngũ tận tụy hết mình trong những năm qua.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của Qúy khách hàng, chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và liên tục trao đổi với các nhà máy nổi tiếng nước ngoài xu hướng Công nghệ vật liệu tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng – giảm giá thành, để trong một tương lai không xa khi nhắc đến “Lavender Tiles” mọi người sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu mà ở đó: Sản phẩm mang thiết kế tinh tế của châu Âu – chất lượng nghiêm ngặt của Nhật – và giá cả của người Việt Nam. Khách hàng sử dụng Lavender Tiles chính là đến với “Giải pháp tối ưu gạch ốp lát công trình – Nhà đầu tư thông thái”.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về tư vấn giải pháp lựa chọn gạch ốp lát chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.
 

Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng là nền tảng xây dựng uy tín phát triển bền vững” Chúng tôi cam kết Phụng sự xã hội và Phục vụ khách hàng những sản phẩm với các tiêu chí:

Mẫu mã: Đẹp, mới, độc đáo, đa dạng và tiên phong về xu hướng.

Chất lượng: Chuẩn mực, ổn định, dẫn đầu công nghệ sản xuất và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng khó tính.

Giá thành: Mẫu châu Âu – Chất lượng Nhật – Giá Việt nam.

Dịch vụ: Tư vấn nhiệt tình, chăm sóc chuyên nghiệp, phục vụ đa năng từ khâu chuẩn bị mẫu mã đến hoàn tất hồ sơ giao nhận – nghiệm thu một cách chuyên ngiệp chỉ có tại Lavender Tiles.

Đối Tác